Ban Tổ chức Tỉnh uỷ thông báo về việc hoàn thiện hồ sơ thi tuyển và nhận quyết định tuyển dụng

Thứ tư - 02/09/2020 00:00 130 0

Ban Tổ chức Tỉnh uỷ thông báo đến thí sinh trúng tuyển vào cơ quan khối đảng, đoàn thể hoàn thiện hồ sơ thi tuyển và nhận quyết định tuyển dụng

BAN TỔ CHỨC TỈNH ỦY THÔNG BÁO

Ban Tổ chức Tỉnh uỷ thông báo đến thí sinh trúng tuyển vào cơ quan khối đảng, đoàn thể trong kỳ thi tuyển công chức trong vòng 30 ngày (kể từ ngày 31/8/2020 đến hết ngày 29/9/2020) mang bản chính các văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập, đối tượng ưu tiên theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng và Quyết định kết nạp Đảng đối với thí sinh trúng tuyển vị trí việc làm là công chức làm nhiệm vụ nghiên cứu, tham mưu trong các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng (để đối chiếu); bản sao các văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập, Quyết định kết nạp Đảng được cơ quan có thẩm quyền chứng thực; Phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp nơi thường trú cấp đến Ban Tổ chức Tỉnh uỷ (Số 036, đường Lê Lợi, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) để hoàn thiện hồ sơ thi tuyển theo quy định và nhận quyết định tuyển dụng (dự kiến nhận nhiệm vụ từ ngày 01/10/2020).

Trường hợp thí sinh trúng tuyển có lý do chính đáng mà không thể đến hoàn thiện hồ sơ dự tuyển theo quy định thì phải làm đơn xin gia hạn trước khi kết thúc thời hạn hoàn thiện hồ sơ dự tuyển và gửi về Ban Tổ chức Tỉnh uỷ xem xét; thời gian xin gia hạn không quá 15 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn hoàn thiện hồ sơ dự tuyển (thời gian nhận nhiệm vụ sẽ chậm hơn). Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ dự tuyển theo quy định thì Ban Tổ chức Tỉnh uỷ sẽ báo cáo Uỷ ban nhân dân tỉnh quyết định hủy kết quả trúng tuyển theo đúng quy định tại khoản 4, Điều 9 của Thông tư số 13/2010/TT-BNV, ngày 30/12/2010 của Bộ Nội vụ.

Đề nghị thí sinh trúng tuyển vào cơ quan khối đảng, đoàn thể trong kỳ thi tuyển công chức tỉnh Tây Ninh năm 2020 hoàn thiện hồ sơ đúng theo thời gian quy định./.

Toàn văn Thông báo: Thong bao BTC.pdf

Tải thông báo: Thong bao BTC.rar