Sở Nội vụ thiết lập đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh của người dân.

Thứ năm - 30/10/2014 14:45 141 0

Sở Nội vụ thiết lập đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh của người dân.

Sở Nội vụ mới thiết lập đường dây nóng để kịp thời tiếp nhận và xử lý các kiến nghị, phản ảnh của tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp về thái độ, tinh thần trách nhiệm khi thực thi nhiệm vụ, công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh.

Các vấn đề bức xúc mà cá nhân, tổ chức có thể phản ánh với Sở Nội vụ gồm:  việc cán bộ, công chức, viên chức uống cà phê, rượu, bia trong giờ làm việc; sự thiếu trách nhiệm và hành vi ứng xử, giao tiếp không đúng chuẩn mực của cán bộ, công chức, viên chức khi thi hành nhiệm vụ, công vụ.

Khi phản ánh, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần cung cấp thông tin chính xác, rõ ràng, có đầy đủ chứng cứ (hình ảnh, ghi âm, giấy tờ liên quan…), đồng thời chịu trách nhiệm về thông tin đã phản ánh.

Trong giờ hành chính (sáng từ 7h đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h), các cá nhân, tổ chức muốn phản ánh vấn đề liên quan đến tinh thần trách nhiệm, thái độ làm việc của cán bộ, công chức, viên chức có thể liên hệ trực tiếp với ông Lê Trọng Hữu (Phó Giám đốc Sở Nội vụ) theo số điện thoại 066.3622882 hoặc ông Cao Văn Phương (Chánh Thanh tra Sở Nội vụ) theo số điện thoại 066.3820535.

Tổ chức, cá nhân cũng có thể góp ý bằng hình thức gửi thư như thông thường về Sở Nội vụ (số 008, đường Trần Quốc Toản, Khu phố 3, Phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) hoặc góp ý bằng hình thức gửi thư điện tử theo địa chỉ email: thanhtrasnvtn@yahoo.com

Việc thiết lập đường dây nóng để tiếp nhận và xử lý các trường hợp vi phạm đạo đức công vụ, góp phần thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 06/6/2013 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, nâng cao hiệu quả thời gian làm việc trong các cơ quan đơn vị.

D.P