Nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển công chức qua Bưu điện

Thứ tư - 01/04/2020 01:00 382 0

Nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển công chức qua Bưu điện

Nhằm tạo điều kiên để người dân hạng chế di chuyển đến nơi đông người khi cần giải quyết thủ tục hành chính, Sở Nội vụ Tây Ninh khuyến khích cá nhân, tổ chức nên sử dụng dịch vụ tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích.

Ví dụ như: Hồ sơ đăng ký dự thi tuyển công chức năm 2020, cá nhân có thể nộp hồ sơ bằng đường Bưu điện tới địa chỉ:

Địa chỉ: Trung tâm hành chính công tỉnh Tây Ninh, số 83 đường Phạm Tung, khu phố 1, phường 3, tp Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh (Khu B, Quầy số 17).

Hồ sơ gửi kèm:

- Phiếu đăng ký dự tuyển (đã điền đầy đủ thông tin); có thể tải về tại đây:Phieu dang ky du tuyen Cong chuc theo Nghi dinh 161_2018.rar (Phieu dang ky du tuyen Cong chuc theo Nghi dinh 161_2018.pdf)

- 01 bảng sao văn bằng+ bảng điểm toàn khóa học (đại học...), chứng chỉ ngoại ngữ, tin học;

- Chứng nhận ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có).

Sau khi hồ sơ được chuyển đến bộ phận tiếp nhận và xử lý, bạn sẽ nhận được tin nhắn (theo số điện thoại đăng ký) thông báo tình trạng hồ sơ./.