Bưu điện tỉnh Tây Ninh giảm 25% giá cước Hành chính công nội tỉnh

Thứ tư - 01/04/2020 01:00 126 0

Bưu điện tỉnh Tây Ninh giảm 25% giá cước Hành chính công nội tỉnh

Nhằm khuyến khích cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích, tránh tập trung đông người tại Trung tâm hành chính công và bộ phận một cửa, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh, Bưu điện tỉnh Tây Ninh vừa ban hành giá cước mới đối với các dịch vụ hành chính công.

Theo đó, giảm 25% giá cước Hành chính công nội tỉnh, giá này được áp dụng từ ngày 30/3/2020 đến khi cơ quan chức năng công bố hết dịch.

Đây là một động thái tích cực của Bưu điện tỉnh Tây Ninh giúp tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch covid -19 trên địa bàn tỉnh nói chung và tại Trung tâm Hành chính công, bộ phận một cửa nói riêng (đính kèm văn bản của Bưu điện tỉnh Tây Ninh VB cua buu dien.pdf).

Doãn – Phượng