Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Thứ sáu - 31/08/2018 21:00 205 0

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Được sự uỷ quyền của UBND tỉnh, sáng ngày 30.8.2018, Giám đốc Sở Nội vụ Phan Văn Sử đã trao Quyết định số 2137/QĐ-UBND ngày 28/8/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh về bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Trưởng Phòng Công chức, viên chức thuộc Sở Nội vụ, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ, kể từ ngày 1.9.2018.

IMG_0132.jpeg
Giám đốc Sở Nội vụ Phan Văn Sử trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn

​Phát biểu chúc mừng tại lễ trao quyết định, Giám đốc Sở Nội vụ Phan Văn Sử hy vọng và tin tưởng trên cương vị mới đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hơn nữa để nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, xứng đáng với lòng tin của UBND tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan; đồng thời luôn phát huy tính chủ động,  sự năng nổ, nhiệt huyết trong công tác, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nói chung và của ngành nội vụ Tây Ninh nói riêng.