Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức tỉnh Tây Ninh năm 2023

Thứ tư - 20/03/2024 18:59 4.428 0
Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức  tỉnh Tây Ninh năm 2023

THÔNG BÁO

Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức tỉnh Tây Ninh năm 2023

Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2023 (gọi tắt là Hội đồng tuyển dụng) thông báo như sau:

1. Về danh sách thí sinh dự thi

- Danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự kỳ thi tuyển công chức tỉnh Tây Ninh năm 2023 là 537 thí sinh (Khối cơ quan hành chính nhà nước: 469 thí sinh; Khối cơ quan Đảng, đoàn thể: 68 thí sinh).

- Danh sách thí sinh không đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự kỳ thi tuyển công chức tỉnh Tây Ninh năm 2023 là 08 thí sinh.

- 03 trường hợp có giấy chứng nhận tốt nghiệp điện tử, đang chờ nhận bằng: nếu thí sinh bổ sung bản sao bằng tốt nghiệp đại học trước ngày 03/4/2024 thì Hội đồng tuyển dụng công chức tiếp tục trình Chủ tịch UBND tỉnh quyết định bổ sung danh sách đủ điều kiện tham dự kỳ thi.

(Danh sách cụ thể kèm theo).

2. Về lệ phí dự thi và thời gian, địa điểm làm thủ tục dự thi

Các thí sinh có tên trong danh sách đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự thi nộp lệ phí thi tuyển vào số tài khoản sau:

- Tên tài khoản: SO NOI VU TAY NINH

- Số tài khoản: 1014663804 tại ngân hàng Vietcombank - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Tây Ninh.

- Nội dung chuyển khoản (ghi đúng và đầy đủ thông tin sau): Số thứ tự trong danh sách, họ và tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, nộp phí thi tuyển.

Ví dụ: Thí sinh Nguyễn Văn A, sinh ngày 01/02/1999, có số thứ tự theo danh sách thí sinh đủ điều kiện là 02 thì ghi nội dung chuyển khoản như sau:

02, Nguyen Van A, 01021999, nop phi thi tuyen.

- Phí chuyển khoản tiền: do cá nhân nộp lệ phí thi chi trả.

- Mức lệ phí: 300.000 đồng/thí sinh (theo quy định tại Thông tư số 92/2021/TT-BTC ngày 28/10/2021 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức). Thời gian thu lệ phí đến hết ngày 26/3/2024. Nếu thí sinh không nộp lệ phí đầy đủ, đúng nội dung chuyển khoản và thời gian nêu trên thì xem như không được tham dự kỳ thi.

Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2023 thông báo đến các thí sinh, thành viên Hội đồng tuyển dụng, các Ban của Hội đồng tuyển dụng, Tổ thư ký giúp việc được biết thực hiện./.

Tác giả: Qu?n tr