Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Thứ năm - 04/04/2013 18:35 260 0

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Ngày 29/3/2013, Sở Nội vụ Tây Ninh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ đối với bà Trương Thị Phương Thảo.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Quê - Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 949/QĐ-UBND ngày 22/3/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ công chức. Theo đó, bà Trương Thị Phương Thảo - Trưởng Phòng Tổ chức công chức thuộc Sở Nội vụ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ, từ ngày 01/4/2013.
Nhân dịp này, Sở Nội vụ cũng công bố quyết định bổ nhiệm bà Vương Thị Hồng Loan – Chuyên viên Văn phòng Sở, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở Nội vụ.
Thay mặt Ban Lãnh đạo Sở, ông Phan Văn Sử - Giám đốc Sở Nội vụ đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc và Phó Chánh Văn phòng Sở Nội vụ. Ông Phan Văn Sử cũng đã chỉ đạo, động viên các đồng chí vừa được bổ nhiệm phát huy vai trò tham mưu trong mọi lĩnh vực công tác của ngành và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được giao.
                                                                               D.P
Giám đốc Sở Nội vụ trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc cho bà Trương Thị Phương Thảo
Giám đốc Sở Nội vụ trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng cho
bà Vương Thị Hồng Loan