Kế hoạch kiểm tra công tác thanh niên tại các cơ quan, đơn vị

Thứ sáu - 24/05/2013 18:00 187 0

Kế hoạch kiểm tra công tác thanh niên tại các cơ quan, đơn vị

Giám đốc Sở Nội vụ đã ký hành Kế hoạch kiểm tra tình hình triển khai Chương trình phát triển thanh niên tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2012-2020, tại một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Nội dung kiểm tra chủ yếu tập trung vào các vấn đề như: tình hình thực hiện Chương trình phát triển thanh niên tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2012-2020; việc bố trí nhân sự hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về công tác thanh niên; tình hình triển khai các văn bản liên quan đến thanh niên và công tác thanh niên trong thời gian qua…
Tham gia Đoàn kiểm tra có đại diện của các đơn vị: Sở Nội vụ, Tỉnh đoàn, Văn phòng UBND tỉnh, do bà Trương Thị Phương Thảo – Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn.
Trong thời gian từ 23/5 đến 29/5/2013, Đoàn kiểm tra sẽ tiến hành kiểm tra tại các đơn vị như: Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; UBND các huyện, thị: Gò Dầu, Bến Cầu, Tân Châu, Tân Biên, Thị xã.
Mục đích của đợt kiểm tra trên nhằm nắm bắt tình hình triển khai Chương trình phát triển thanh niên tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2012-2020 và kết quả thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về công tác thanh niên ở một số cơ quan, đơn vị trong tỉnh. Qua đó, cùng trao đổi và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về công tác thanh niên tại các cơ quan, đơn vị.
     D.P