Xây dựng kế hoạch và đăng ký nhu cầu tuyển dụng công chức năm 2019

Thứ hai - 07/10/2019 04:00 129 0

Xây dựng kế hoạch và đăng ký nhu cầu tuyển dụng công chức năm 2019

Sở Nội vụ thông báo, đề nghị Thủ trưởng các Sở, ban ngành tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố xây dựng kế hoạch và đăng ký nhu cầu tuyển dụng công chức năm 2019

Sở Nội vụ thông báo, đề nghị Thủ trưởng các Sở, ban ngành tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố thực hiện rà soát cơ cấu chức danh, ngạch công chức theo vị trí việc làm, xác định nhu cầu vị trí việc làm cần tuyển dụng, xây dựng kế hoạch và đăng ký nhu cầu tuyển dụng công chức năm 2019 để Sở Nội vụ có cơ sở tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức tuyển dụng công chức năm 2019.

Toàn thể nội dung công văn xem tại file: dang ky ke hoach thi tuyen cong chuc 2019.PDF