Các thủ tục hành chính của Sở Nội vụ được tiếp nhận tại Trung tâm hành chính công tỉnh

Thứ năm - 08/11/2018 18:00 115 0

Kể từ ngày 01/11/2018, 24 thủ tục hành chính lĩnh vực nội vụ sẽ được tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm hành chính công tỉnh.

​Theo Quyết định số 2132/QĐ-UBND ngày 27/8/2018 về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Nội vụ, các TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ (cấp tỉnh) gồm 82 TTHC. Trong đó, 24/82 TTHC tiếp nhận trực tiếp tại Trung tâm hành chính công; 44/82 TTHC tiếp nhận tại quầy di động của Trung tâm hành chính công đặt tại Ban Thi đua khen thưởng và Ban Tôn giáo; 14/82 TTHC thuộc lĩnh vực công chức, viên chức, chính quyền địa phương, văn thư lưu trữ tiếp nhận trực tiếp tại Phòng chuyên môn (do quy trình giải quyết TTHC phức tạp hoặc tiếp nhận, trả kết quả ngay trong ngày).

24 TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ được tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh gồm:

- Các thủ tục thuộc lĩnh vực Tổ chức phi chính phủ;

- Các thủ tục thuộc lĩnh vực tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp;

- Các thủ tục thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước về công tác thanh niên;

- Thủ tục cấp, cấp lại chứng chỉ hành nghề lưu trữ.

Hiện Trung tâm hành chính công đã đi vào hoạt động giai đoạn 2 từ ngày 01/11/2018, tiếp nhận thủ tục hành chính của các sở, ngành tỉnh và thủ tục cấp căn cước công dân. Tổ chức, cá nhân có nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm hành chính công, liên hệ tại địa chỉ: số 83, đường Phạm Tung, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Doãn Phượng