Xây Dựng Chính Quyền
Thứ 3, Ngày 06/10/2020, 09:00
Sở Nội vụ trao quyết định tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/10/2020 | Doãn Thị Phượng
Sở Nội vụ vừa tổ chức lễ trao quyết định tuyển dụng công chức cho 49 thí sinh vừa trúng tuyển trong Kỳ thi công chức tỉnh Tây Ninh năm 2020

Sở Nội vụ vừa tổ chức lễ trao quyết định tuyển dụng công chức cho 49 thí sinh vừa trúng tuyển trong Kỳ thi công chức tỉnh Tây Ninh năm 2020. Đến dự lễ trao quyết định có lãnh đạo Sở Nội vụ và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tiếp nhận công chức.

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ, bà Nguyễn Đài Thy phát biểu chúc mừng các thí sinh trúng tuyển trong Kỳ thi tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2020. Giám đốc Sở Nội vụ mong muốn các thí sinh trúng tuyển tích cực phấn đấu, tu dưỡng đạo đức, trau dồi kiến thức chuyên môn để trở thành những công chức giàu năng lượng, nhiệt huyết, góp sức xây dựng, phát triển cơ quan, đơn vị cũng như tỉnh nhà vững mạnh. Đồng thời, Giám đốc Sở Nội vụ cũng đề nghị lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tiếp nhận công chức quan tâm hướng dẫn và tạo điều kiện cho các công chức mới tiếp cận tốt kiến thức, kỹ năng trong công tác.

Sau lễ trao quyết định, bắt đầu từ ngày 1/10/2020, các thí sinh mới trúng tuyển sẽ đến trụ sở cơ quan, đơn vị mà mình đã đăng ký dự tuyển để nhận nhiệm vụ và phải thực hiện chế độ tập sự theo đúng quy định của pháp luật.

c35b89525deaa2b4fbfb.jpg

ec835e998821777f2e30.jpg

Hình ảnh tại buổi lễ

Lượt người xem:  Views:   1331
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Xây Dựng Chính Quyền