Xây Dựng Chính Quyền
Thứ 3, Ngày 19/05/2020, 11:00
Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ đến thăm Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) tỉnh Tây Ninh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
19/05/2020

Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ đến thăm

Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) tỉnh Tây Ninh

 

Nhân dịp mừng tháng Ramadan của người Hồi giáo Islam cũng như công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Cộng đồng Hồi giáo (Islam) tỉnh Tây Ninh lần thứ 3, nhiệm kỳ 2020- 2025, sáng ngày 16/5/2020 ông Nguyễn Ánh Chức - Phó Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ là trưởng đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) tỉnh Tây Ninh. Cùng tham gia với đoàn có ông Võ Thành Công - Trưởng Ban Tôn giáo thuộc Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh. Nhận được tin, ông Haji Chàm Sá - Trưởng Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) tỉnh cùng một số thành viên trong Ban Đại diện đã đón tiếp đoàn tại Văn phòng Ban Đại diện (Phường 1, thành phố Tây Ninh).

Trong buổi gặp mặt, ông Nguyễn Ánh Chức đã chúc mừng, biểu dương những hoạt động tốt đẹp và đóng góp tích cực của cộng đồng Hồi giáo (Islam) tỉnh Tây Ninh trong thời gian qua, đặc biệt Ban Đại diện đã kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo đồng bào tín đồ trong cộng đồng Hồi giáo (Islam) tỉnh Tây Ninh thực hiện tốt việc phòng, chống dịch Covid-19, trong đó có vai trò rất lớn của Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh. Qua đó, ông cũng mong rằng sắp tới đây, Ban Đại diện lựa chọn những người có năng lực, đạo đức, uy tín trong đồng bào để tham gia vào Ban Đại diện nhiệm kỳ mới, hướng dẫn đồng bào Islam tiếp tục phát huy tinh thần cao quý của dân tộc mình, tiếp tục thực hiện tốt việc phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Hinh 1.JPG

Thay mặt cho Cộng đồng Hồi giáo (Islam) tỉnh Tây Ninh, ông Haji Chàm Sá đã trình bày sơ lược về đời sống sinh hoạt và các hoạt động tôn giáo của đồng bào tín đồ Islam ở Tây Ninh trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19 vừa qua. Qua đó, ông cũng gửi lời cám ơn các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và Ban Tôn giáo Chính Phủ đã quan tâm giúp đỡ và tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho Cộng đồng Hồi giáo (Islam) Tây Ninh trong việc chăm lo đời sống vật chất, các hoạt động tinh thần tôn giáo của cộng đồng và đặc biệt là đã tạo điều kiện thuận lợi cho Ban Đại diện mở được các lớp bồi dưỡng Giáo lý Islam cho con em dân tộc Chăm (Islam).

Hinh 2.JPG

Hinh 3.JPG

Hinh 4.jpg

Hinh 5.jpg

Qua buổi gặp gỡ, các thành viên Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) Tây Ninh đều rất phấn khởi và tiếp tục tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước.

Hoàng Kha - BTG


Lượt người xem:  Views:   721
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Xây Dựng Chính Quyền